CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIẢI TRÍ KHANG ANH

NHÀ HÀNG KARAOKE VIP

Khang Anh ra mắt chuỗi Nhà hàng Karaoke VIP nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí trong nước đang phát triển. Loại hình giải trí ẩm thực kết hợp ca hát thiết kế theo phong cách sang trọng, pha trộn nhiều phong cách khác nhau. Sẽ giúp cho khách hàng được thưởng thức trọn vẹn dịch vụ ăn uống và ca hát với không gian thời thượng và dàn âm thanh đỉnh cao.

SALON TÓC NAM NỮ – SPA – NAIL

Chuỗi Salon Tóc Nam Nữ – Spa – Nail mang thương hiệu VISSA thuộc Khang Anh. Sinh sau đẻ muộn VISSA biết rõ được sứ mệnh của mình phải tạo ra sự khác biệt so với các dịch vụ đã có mặt trên thị trường. Nhằm mang đến những trải nghiệm hiện đại, dẫn đầu xu hướng phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

STUDIO CHỤP HÌNH CƯỚI

Bất cứ nơi nào bạn muốn đến, chụp ảnh cưới Khang Anh sẽ cùng bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất, mãi mãi không thể quên. Dịch vụ chụp ảnh cưới tại Phim Trường, chụp hình cưới Ngoại Cảnh, chụp hình cưới Studio. Với đội ngũ ekip chụp hình tận tâm, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Chúng tôi cung cấp tối đa các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, mang lại những lợi ích thiết thực nhất. Đồng thời mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ giải trí, thư giãn, làm đẹp tại Khang Anh. 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Dịch vụ Giải Trí Khang Anh với định hướng phát triển trở thành tiên phong trong lĩnh vực mở rộng chuỗi hệ thống Nhà Hàng Karaoke, Làm Đẹp, Dịch Vụ Ngày Cưới tại Việt Nam. Với khát vọng trở thành thương hiệu đứng đầu thị trường trong lĩnh vực Giải Trí được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SÁNG TẠO: Luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường; tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

NHIỆT HUYẾT: Chính là sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm trong việc hiện thực hóa các mục tiêu chung của công ty.

DẪN ĐẦU: Trở thành công ty giải trí đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.